Ngâm tẩm Core thai Bursa Core


Ngâm tẩm Core thai Bursa Core

Chi tiết sản phẩm

Với nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả, HAINAISEN là một trong những hàng đầu Trung Quốc tẩm lõi mang thai bursa lõi nhà sản xuất. Chào mừng đến với bán buôn tẩm lõi mang thai bursa lõi từ chúng tôi, chúng tôi luôn luôn có các sản phẩm giá rẻ cung cấp cho bạn.

Tôi xây dựng và khoan xây dựng, không chắc chắn và changeability của rock đã gây ra nhiều rắc rối để xây dựng khoan bình thường. PDC khoan bit được sử dụng rộng rãi, tính ổn định cao và lỗ chân lông lớn tạo thành hiệu quả mà được ưa chuộng; Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, sự phức tạp của đá vượt xa mong đợi của chúng tôi, đá có thể thay đổi có thể cản trở các hoạt động bình thường của PDC khoan hố, tai nạn như lưỡi phá vỡ hay co ngót lỗ có thể xảy ra, do đó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống dịch vụ khoan bit, nhưng cũng ảnh hưởng đến lỗ chân lông tạo thành chất lượng.

Làm thế nào để cải thiện tình hình, giải quyết vấn đề, cũng như cung cấp PDC khoan bit với hiệu suất ổn định hơn và chất lượng tốt hơn cho nhiều người sử dụng sẽ trở thành một thách thức cho tất cả các nhà sản xuất bits khoan. Bởi sự bền bỉ của niềm tin của "cố gắng tốt nhất để phục vụ cho mọi khách hàng", công ty Jinshuo đã tạo bước đột phá lớn và phát triển công nghệ mới-mạ kim cương PDC khoan Bit sau khi các công việc khó khăn của gần một năm và vô số thất bại.

Mạ kim cương PDC khoan Bit có một lớp hạt kim cương trên bề mặt làm việc một phần qua hàng thủ công đặc biệt, đặt trên một bộ phim bảo vệ kim cương cho PDC khoan chút. Thử nghiệm xác nhận rằng: bộ phim kim cương có thể cải thiện sức mạnh của lưỡi, có hiệu quả giảm xác suất của blade vi phạm, tăng cường sự ổn định của PDC khoan bit, cũng như kéo dài tuổi thọ của PDC khoan bit; tăng cường sự tồn tại của hạt kim cương tiếp tục có hiệu lực bảo vệ khổ, lỗ chân lông tạo thành chất lượng cao hơn; trong khi đó, gồ ghề và độ sắc nét của kim cương phim tăng tự mài các hành động của PDC khoan chút, cụ thể là cắt cạnh cho khoan bit trước, do đó giảm đáng kể thời gian của "chút khoan ép" và khoan cảnh nhanh chóng.

Có ba loại khoan kim cương mạ bit như sau: mạ kim cương PDC neo khoan bit, mạ kim cương PDC không đục lỗ khoan bit và mạ kim cương PDC đục lỗ khoan bit. Ba loại sản phẩm có tất cả thông qua kiểm tra của công nghệ giám sát và kiểm tra bộ phận và có được giấy chứng nhận bằng sáng chế quốc gia.


Yêu cầu thông tin
返回顶部